Tận hưởng không gian sống xanh giữa biệt thự Vinhomes Botanica

Trong một, hai năm trở lại đây, Singapore được nhắc đến nhiều như một hình mẫu trong thiết kế nhà ở tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới cũng học hỏi từ mô hình xanh của họ. Quốc gia này nổi tiếng về môi trường xanh, sạch, hiện đại… nhờ áp dụng chiến lược vườn tường, vườn mái, vườn ở bất cứ nơi đâu để đi đâu cũng là màu xanh thiên nhiên. Với 300 công viên và 9.000 ha cây xanh, diện tích cây xanh ở Singapore chiếm xấp xỉ 50% diện tích lãnh thổ, những quốc gia có tỉ lệ này trên thế giới là không nhiều.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển dự án Vinhomes Gardenia trở thành khu đô thị xanh phía Tây Hà Nội, Vingroup đã ứng dụng rất linh hoạt vào việc xây dựng, quy hoạch cho Biệt thự Botanica Vinhomes.Với diện tích dành cho phát triển cây xanh lên tới hơn 60%, toàn dự án được bao trùm bởi hệ thống cây xanh và không gian xanh thoáng đãng, khu công viên và hồ điều hòa vào quy hoạch tổng thể của các khu đô thị, khu dân cư mới.

tiện ích biệt thự botanica

tiện ích biệt thự botanica

Không gian xanh chính là một trong những yếu tố góp phần làm tăng giá trị cho dự án. Hầu hết những dự án có mật độ cây xanh lớn, tiện ich đầy đủ đều được khách hàng quan tâm hơn. Để hiện thực hóa mong muốn này, chủ đầu tư Vingroup đã đưa tới hơn 60% diện tích cây xanh, không gian xanh vào toàn bộ khu biệt thự Botanica. Nhờ đó, ngay cả khi chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư, Botanica đã trở thành một trong những dự án được tìm kiếm nhiều nhất tháng 12/2015.

Tại Botanica Vinhomes Mỹ Đình, diện tích cây xanh trải dài từ khu vực cổng, lối vào các khu biệt thự. Những con đường phủ bóng cây xanh, những khóm hoa rực rỡ sắc màu giúp xóa tan mệt mỏi, áp lực của cuộc sống thường ngày. Cư dân của Botanica có thể khởi đầu ngày mới bằng cách tận hưởng không khí trong lành quanh khu dạo bộ, hay tản bộ thư giãn trên con đường rợp bóng mát sau ngày làm việc căng thẳng. Những lúc rảnh rỗi, cư dân có thể cùng gia đình và bạn bè quây quần bên nhau trong bữa tiệc nướng tại vườn BBQ, hoặc thư thái mua sắm, tận hưởng đầy đủ tiện ích tại trung tâm thương mại hiện đại, sầm uất nằm trong khuôn viên dự án được thiết kế danh cho khu dân cư.

Phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, chủ đầu tư kiến tạo một không gian sống tại biệt thự Botanica với mục tiêu thân thiện cùng môi trường, đem lại lợi ích cho cuộc sống của cộng đồng. Chính vì vậy, tất cả các căn nhà đều có khả năng đón nắng, gió tự nhiên. Những khoảng xanh đan xen giúp làm hài hòa cảnh quan và không gian kiến trúc tổng thể của dự án, góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, tất cả nhằm tạo nên một môi trường sống chất lượng cho cư dân.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280