The Manor Central Park: Khả năng tăng giá và tiềm năng sinh lời

Là một “kỷ nguyên mới 36 phố phường” được xây dựng trên con đường ngày một phát triển Nguyễn Xiển, The Manor Central Park là đại dự án tiếp theo của chủ đầu tư BITEXCO vào thị trường nhà đất Hà Nội. Với tầm nhìn phát triển một đô thị kết hợp hài hòa giữa tầm nhìn quy hoạch quốc tế sáng tạo và bản sắc địa phương, BITEXCO đã tạo nên một dự án không chỉ là mái ấm đơn thuần mà còn là sản phẩm sinh lời số một, mang lại tài vượng cho chủ nhân.

Khả năng tăng giá vô cùng lớn của The Manor Central Park

Dự án The Manor Central Park là dự án trọng điểm của BITEXCO tại thị trường Hà Nội với vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỉ đồng. Để xây dựng nên một The Manor Nguyễn Xiển quy hoạch bài bản và hiện đại hàng đầu, chủ đầu tư đã sử dụng thiết kế quy hoạch từ đơn vị EE&K Và CZS, bên cạnh đó là thiết kế từ KUME SEKKEI – công ty hàng đầu Nhật Bản. Chính những cái tên này là bảo chứng cho chất lượng công trình tại dự án, đảm bảo cho không gian của toàn bộ khu vực và của riêng mỗi căn nhà tại đây, từ đó tạo nên giá trị vô cùng lớn cho mỗi sản phẩm. Chính nhờ chất lượng vô cùng tốt như vậy, các sản phẩm tại The Manor Central Park Bitexco chắc chắn sẽ được săn đón trên thị trường bất động sản hạng sang Hà Nội.

Tọa lạc trên trục đường Nguyễn Xiển đang trên đà phát triển nhờ quy hoạch mới của thành phố, The Manor Central Park vừa được thừa hưởng nét phong thủy vượng khí “nhất cận thị, nhị cận giang,                                                                                                                                                                                                                                     tam cận lộ”, vừa có được tiềm năng tăng giá vô cùng cao do xu hướng nhà đất thủ đô. Chán chường với những ồn ã và náo nhiệt thành phố, giới tinh anh Hà Nội dần chuyển hướng sang những dự án ở ngoại ô thủ đô nơi vừa có đầy đủ dịch vụ, vừa có được cảnh quan thiên nhiên thơ mộng. Chính sự dịch chuyển này đã tạo nên một “cơn khát” đối với những sản phẩm hội tụ đầy đủ yếu tố về nơi an cư lý tưởng, tiêu biểu là những sản phẩm Villa, Townhouse, Shophouse tại The Manor Central Park.

Phối cảnh The Manor Central Park

The Manor Central Park

Shophouse The Manor Central: Tiềm năng sinh lời vượt trội

Shophouse dự án The Manor Central Park chính là chìa khóa đầu tư sinh lời số một trên thị trường hiện nay với những lợi ích 4 trong 1. Quý khách sở hữu những căn nhà phố tại đây vừa có thể để kinh doanh và sinh sống nhờ 2 không gian được thiết kế đặc biệt và có lối đi riêng. Không chỉ vậy, quý khách còn có thể đầu tư và cho thuê lại mặt bằng, tất cả đều có giá trị sinh lời vô cùng cao.

Với vị trí quy hoạch ngay gần mặt đường và nằm tách biệt với khu dân cư, đây chắc chắn sẽ là điểm đến vui chơi, mua sắm của rất nhiều người, bao gồm cư dân dự án và khách đến thăm. Tại đây quý khách sẽ được sống trong một cộng đồng dân cư – kinh doanh phát triển hài hòa, và đây chính là phiên bản tinh hoa của “Phố Hàng”.

Dự án The Manor Central Park Bitexco nắm giữ vị trí “kim cương” và quy hoạch bài bản chính là sản phẩm sở hữu khả năng tăng giá và tiềm năng sinh lời cao.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280