Thị trường BĐS Hà Nội “sốt” cùng dự án Vinhomes Gardenia

Thị trường bất động sản phía Tây chưa bao giờ trở nên sôi động như hiện nay bởi sự chạy đua mạnh mẽ của các nhà đầu tư về phân khúc thị trường căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, không phải dự án nào được gắn mác cao cấp cũng thực sự cao cấp. Chính vì thế, lựa chọn đúng chủ đầu tư uy tín sẽ giúp khách hàng loại bỏ được rất nhiều rủi ro.

Nếu như 2 năm trước đây, người mua nhà rất ưa chuộng phân khúc căn hộ tầm trung và giá rẻ và khá dè dặt với các dự án cao cấp thì tới nay, điều này đã hoàn toàn thay đổi. Những khu đô thị có vị trí tốt, được quy hoạch hoàn chỉnh bởi chủ đầu tư uy tín cùng các tòa chung cư cao cấp tích hợp hạ tầng tiện ích xanh đang là lựa chọn hàng đầu trong nhu cầu tìm kiếm của khách hàng và các nhà đầu tư.

vinhomes-gardenia-me-tri

Siêu dự án Vinhomes Gardenia (Ảnh minh họa)

Quy hoạch khu đô thị Vinhomes Gardenia

Là một trong số rất ít các chủ đầu tư có kinh nghiệm hàng đầu trong linh vực BĐS cao cấp, tập đoàn vingroup đã nhanh chóng nhận biết và đón đầu xu thế, và kiến tạo nên rất nhiều các sản phẩm chung cư cao cấp. Một trong số đó là dự án chung cư Vinhomes Arcadia – là một phần trong phức hợp Vinhomes Gardenia ấn tượng tại Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội.

Với mục đích xây dựng một khu đô thị hoàn chỉnh với đầy đủ hạ tầng tiện ích đẳng cấp, chủ đầu tư dự kiến các hạng mục công trình tại Vinhomes Gardenia bao gồm:

  • Các tòa chung cư cao cấp Vinhomes Arcadia
  • Các khu biệt thự, liền kề Botanica
  • Các công trình tiện ích đồng bộ : Nhà trẻ, trường học, phòng khám đa khoa, bể bơi, phòng tập Gym…
  • Các công trinhg phụ trợ : Hệ thống công viên cây xanh, hồ điều hòa, đường nội bộ

Cùng với chất lượng công trình tối ưu kết hợp với thuong hiệu của chủ đầu tư uy tín, chắc chắn sự kiện ra mắt dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia sẽ là sự kiện “ bom tấn” thu hút đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng mua căn hộ bởi những tiềm năng và giá trị sinh lời “ khủng” mà dự án này mang lại

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280