Thiết kế đẳng cấp bên trong chung cư Anland Nam Cường

Anland Nam Cường là dự án được tập đoàn Nam Cường đầu tư kinh phí lớn để xây dựng. Dự án với những tiện ích nổi trội, đặc biệt là thiết kế đẳng cấp trong mỗi căn hộ được đánh giá là cú nổ lớn trong thị trường bất động sản năm 2016.

Thiết kế nội thất cao cấp tại Anland Nam Cường

Vị trí vàng hay không gian xanh là những yếu tố mà Anland Nam Cường tạo nên sức hút trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, bên cạnh những yếu tố này thì thiết kế nội thất căn hộ cũng là một điểm nhấn của dự án. Chung cư Anland Nam Cường là dự án chung cư cao cấp, do vậy tập đoàn Nam Cường đã nghiên cứu kĩ để chọn lựa được những trang thiết bị cao cấp, có chất lượng.

Tất cả các đồ nội thất trang bị ở các căn hộ Anland Nam Cường đều đến từ các thương hiệu cao cấp hàng đầu ở các nước châu Âu hay các nước có sự tăng trưởng cao như sàn gỗ chịu nước Malaysia, cửa sổ chống nước Eurowindow, đèn trần Phillip, chậu inox Haffle, bình nóng lạnh Ferroli…  Với việc nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu này, tập đoàn Nam Cường muốn quý khách hàng khi sống tại chung cư Anland Nam Cường sẽ luôn thấy hài lòng. Những trang thiết bị ngoại nhập này mang tới cho căn hộ ở Anland Nam Cường sự sang trọng, thượng lưu và đẳng cấp.

thiet-ke-anland-nam-cuong-minh-hoa

Thiết kế bên trong Anland Nam Cường (hình minh họa)

Chung cư Anland Nam Cường sở hữu thiết kế tiện nghi, hiện đại

Nội thất của chung cư Anland Nam Cường được thiết kế bởi những nhà thiết kế hàng đầu của tập đoàn Nam Cường. Dưới bàn tay tài hoa, nội thất ở các căn hộ Anland Nam Cường không chỉ sang trọng mà chúng còn mang tới cho khách hàng sự thuận tiện khi sử dụng. Để hoàn thành việc thiết kế nội thất cho căn hộ của dự án, các nhà thiết kế của Nam Cường đều tính toán để khi khách hàng sinh sống tại đây, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự tiện nghi mà họ nhận được.

Sự tiện nghi này được thể hiện từ hệ thống sàn, cửa, điều hòa, tủ bếp, vòi tắm… Hệ thống sàn căn hộ Anland Nam Cường được trang bị bởi sàn gỗ chịu nước Inova 12mm tới từ thương hiệu Malaysia, cửa chính cũng được trang bị cửa thép chống cháy, điều hòa 2 chiều 12000 BTU Daikin/Mitsubishi… Những trang thiết bị hiện đại này được nhập trực tiếp từ nước ngoài chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng bởi sự tiện nghi của chúng.

Thiết kế nội thất của Anland Nam Cường hài hòa với không gian

Không gian sống ở dự án chung cư cao cấp Anland Nam Cường được thiết kế là không gian mở, xanh, thoáng mát. Với không gian sống này, nội thất của các căn hộ ở đây cũng được thiết kế phù hợp với không gian sống, mang lại cho khách hàng sự gần gũi với thiên nhiên. Sự hòa hợp này sẽ giúp cho khách hàng có những trải nghiệm thú vị khi lựa chọn sinh sống tại chung cư Anland Nam Cường.

Dự án chung cư Anland Nam Cường với những lợi thế nổi trội này đang thu hút được một sự chú ý rất lớn từ khách hàng và những nhà đầu tư. Hiện tại, tập đoàn Nam Cường vẫn chưa có thông tin chính thức gì về thời gian mở bán chung cư Anland Nam Cường. Mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới quý khách hàng.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280