Năm học mới đã bắt đầu ở Bắc An Khánh

Bước sang năm mới 2015, trường Quốc tế Mỹ St.Paul đã chính thức đi vào hoạt động ngay trong khuôn viên giai đoạn 1 của dự án. Đây là một sự kiện rất quan trọng và có ý nghĩa với các cư dân trong khu đô thị Bắc An Khánh có con em đang ở độ tuổi đi học.

Trường học tại khu đô thị Bắc An Khánh

Trường học tại khu đô thị Bắc An Khánh

Trường Quốc tế Mỹ St.Paul (St.Paul American School) là một trong những trường quốc tế chất lượng cao tại Hà Nội, với hệ thống chương trình học 100% quốc tế, tuân theo chương trình của bang Minnesota, Mỹ. Hiện nay trường đang là nơi học tập và phát triển của gần 200 học sinh độ tuổi từ 4 đến 18 đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ hoặc ngôn ngữ thứ 2. Các em học sinh được đào tạo kiến thức toàn diện, phát huy tối đa khả năng sáng tạo và có cơ hội phát triển tài năng. Sau những giờ học trên lớp là thời gian các em học sinh tham gia vào các câu lạc bộ nghệ thuật và thể thao như vẽ, chơi nhạc cụ, bóng rổ, bóng đá…

Một giờ học thân thiện của trường tại khu đô thị Bắc An Khánh

Một giờ học thân thiện của trường tại khu đô thị Bắc An Khánh

Từ tháng 1 năm 2015, Trường Quốc tế Mỹ St.Paul chính thức chuyển vể hoạt động tại Splendora Campus, nằm tại khu đô thị Bắc An Khánh. Sắp tới, trường sẽ đón thêm rất nhiều con em của những cư dân mới đang làm thủ tục nhận nhà tại khu đô thị.

Rèn luyện thể chất cho học sinh tại Bắc An Khánh

Rèn luyện thể chất cho học sinh tại Bắc An Khánh

Bắc An Khánh đang tiến rất nhanh tới mục tiêu trở thành khu độ thị đáng sống nhất tại Việt Nam. Hãy đến với khu đô thị Bắc An Khánh để con bạn được hưởng trọn vẹn một cuộc sống tiện nghi và một môi trường giáo dục toàn diện và đẳng cấp quốc tế.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280