Khu đô thị Bắc An Khánh không chỉ tốt cho bạn mà còn tốt cho con bạn, cho gia đình bạn. Tại đây, con bạn sẽ được hưởng một hệ thống giáo dục đầy đủ từ các lớp mầm non, tiểu học, trung học cở sở, phổ thông trung học, và thậm chí là trường học quốc tế với chất lượng giáo dục vượt trội.Tổng diện tích đất dành cho xây dựng hệ thống giáo dục là 12,22 ha chiếm 4,6% đất xây dựng đô thị, đạt 3,5m2/người. Tầng cao từ 4-5 tầng, MĐXD là 20%, hệ số sử dụng đất 1 lần.

Khuôn viên trường học Bắc An Khánh

Khuôn viên trường học Bắc An Khánh

Trường mầm non được thiết kế với kiểu dáng đẹp, lạ mắt, với nhiều sân chơi, tiểu cảnh. Đặc biệt các nhà thiết kế còn chú trọng đến cả màu sắc tường, độ cao các tầng, các mô hình sao cho phù hợp với lứa tuổi các em mẫu giáo, biến nơi đây không chỉ là trường mẫu giáo đơn thuần, mà là nơi học tập, phát triển khả năng sang tạo, đồng thời cũng là nơi vui chơi lý tưởng cho các bé thơ háo hức được tới trường.

Trường mẫu giáo tại Bắc An Khánh đã đi vào hoạt động

Trường mẫu giáo tại Bắc An Khánh đã đi vào hoạt động

Trường cấp 1, 2 nằm tại vị trí ngay bên cạnh khu biệt thự cũng sắp đi vào hoạt động, với tầng cao khoảng 4 tầng, có cả sân vận động cho các em luyện tập thể chất, các đường đị bộ râm mát dưới bong cây, các khuôn viên yên tĩnh cho các em ôn bài…

Trường học cấp 1,2 đạt chuẩn, hiện đại

Trường học cấp 1,2 đạt chuẩn, hiện đại

Từ tháng 1 năm 2015, Trường Quốc Tế Mỹ St.Paul Hà Nội đã có mặt tại Khu đô thị Bắc An Khánh, tại khuôn viên dành cho trường học tiếp giáp với khu nhà liền kề thuộc giai đoạn 1 của dự án. Khuôn viên trường bao gồm bể bơi, sân bóng mini, hố cát và cả đường chạy, không thua kém bất cứ trường quốc tế nào.

Đây chính là những điều kiện để biến Bắc An Khánh thành môi trường sống hoàn hảo, nơi nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ và chắp cánh cho những tài năng tương lai tỏa sáng.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280