Tuần Châu Marina Hạ Long kinh doanh lí tưởng bên bờ Vịnh

Cảng biển tấp nập, phố xá đông đúc, giao thông thuận tiện, cảnh quan hấp dẫn là những lợi thế hiếm có của Tuần Châu Marina Hạ Long. Bởi vậy mà giới chuyên gia đánh giá đây là một dự án nhà phố thương mại có một không hai tại Việt Nam có tiềm năng kinh doanh lí tưởng ngay bên bờ vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Tuần Châu Marina Hạ Long sở hữu nguồn khách hàng tiềm năng

Nằm sát cảng biển quốc tế Tuần Châu – cảng tàu nhân tạo lớn nhất Châu Á, đồng thời cũng là nơi duy nhất được đón trả khách du lịch, Tuần Châu Marina Hạ Long có lợi thế vô cùng lí tưởng trong việc kinh doanh dịch vụ. Bởi đây là khu vực có đông đảo du khách qua lại, hằng năm có hàng nghìn lượt du khách vì vậy nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi và mua sắm tại khu vực này luôn rất lớn.

Bên cạnh đó, với lợi thế từ vị trí sát cảng, dự án Tuần Châu Marina Hạ Long đã tạo được sức hút lớn với các nhà đầu tư nhờ nguồn khách hàng tiềm năng và không ngừng gia tăng nhanh chóng theo từng năm tại khu vực này. Đây cũng là dự án nhà phố thương mại bên bờ vịnh đầu tiên tại Việt Nam vừa sở hữu tầm nhìn đẹp mắt, cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc lại có mặt tiền nằm tại khu vực sầm uất nhất khu vực. Hơn nữa, với sự nổi tiếng và sức hấp dẫn của vịnh Hạ Long thì lượng du khách trong nước và quốc tế đến với cảng biển này thì các căn nhà phố tại Tuần Châu Marina Hạ Long hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lí tưởng để tham quan, mua sắm, lưu trú,…

Sở hữu vĩnh viễn, sinh lời trọn đời với dự án Tuần Châu Marina Hạ Long

Điểm độc đáo, nổi bật của dự án Tuần Châu Marina Hạ Long là hình thức sở hữu nhà ở vĩnh viễn tại các căn shophouse. Bởi vậy, khi đầu tư vào dự án này quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn, bền vững cũng như chất lượng tiến độ của dự án. Chỉ sau 3 tháng nhận nhà chủ nhân đã nhận được tận tay sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu, bởi vậy dự án này đã tạo được sức hút không nhỏ đối với quý khách hàng.

Là một loại hình nhà ở đa chức năng, các căn shophouse tại Tuần Châu Marina Hạ Long vừa có thể dùng để ở, để nghỉ dưỡng và đặc biệt là để kinh doanh. Chủ nhân có thể kinh doanh các loại hình dịch vụ phục vụ lượng lớn khách du lịch tại đây hoặc cũng có thể nhẹ nhàng hơn là cho thuê mặt bằng, thu lợi nhuận hàng tháng. Với quyền sở hữu vĩnh viễn thì khi đầu tư dự án này, các chủ nhân tương lai có thể yên tâm mọi hình thức kinh doanh mà mình lựa chọn đều đem lại những mức lợi nhuận, sinh lời trọn đời đầy hấp dẫn.

Với những lợi thế lí tưởng như vậy, dự án này đang “làm mưa làm gió” trên thị trường BĐS tại Quảng Ninh, những thông tin mở bán Tuần Châu Marina Hạ Long luôn được nhiều người săn đón nhất tại thời điểm này.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280