Ưu điểm của Vinhomes Riva City Hải Phòng?

Khi quyết định lựa chọn một căn hộ để ở hay một bất động sản để đầu tư, VỊ TRÍ chính là mối chú ý hàng đầu của chủ sở hữu và các nhà đầu tư. Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Hải Phòng, vinhomes hai phong sẽ không làm quý khách hàng thất vọng bởi những lợi thế vượt trội.

Lợi thế về phong thủy

Theo xu thế giờ, nguyên tố phong thủy của căn hộ luôn được các Chủ sở hữu đặc biệt quan tâm, vì theo ý kiến của họ, một căn nhà ở vị trí đắc địa, phong thủy tốt, ngày mai hứa hẹn sẽ đem lại cho chủ nhân của nó vị thế tốt và nhiều tài lộc. Đặc biệt, với các đại gia bất động sản, việc chọn lọc một căn hộ “hợp mênh – hợp tuổi” với họ là nguyên tố vô cùng quan trong, có tính quyết định.

Người Á Đông quan niệm, giả dụ phía trước ngôi nhà mình sở hữu có nước, nghĩa là có thủy khí nhiều nên được ứng dụng với mục đích chiêu tài. Những ngôi nhà như thế được tin rằng sẽ mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân của nó. Điều đó dễ dàng lý giải tại sao theo xu thế giờ, các bất động sản ven sông thường có sức hút mạnh với Quý khách hàng. Vinhomes Riva City Hải Phòng với 2 mặt tiếp giáp sông, cũng không phải là một ngoại lệ.

Giống như các dự án BĐS khác của Vingroup – đều được tọa lạc tại vị trí khôn xiết đắc địa và hợp phong thủy – Vinhomes Riva City Hải Phòng kiên cố sẽ không khiến các Chủ sở hữu cũng như các Nhà đầu tư ngày mai phải thất vọng. Thực  tế đã chứng minh từ các dự án đi trước của VinGroup đều có vị trí hợp phong thủy, từ chuỗi tỉnh thành Vinhomes cao cấp cho đến hệ thống bất động sản nghĩ dưỡng, khu du lịch nghỉ dưỡng thuộc Vinpearl, phải kể đến Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được xây dựng tại khu vực thoáng rộng phía Tây Hà Nội, gần các công trình trọng tâm của nhà nước; hay Vinhomes Royal City khu Ngã Tư Sở, trên trục đường Nguyễn Trãi – một trong những trung tâm Văn hóa và tiêu khiển của người dân thủ đô; hoặc khu căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel nằm trên đường Lê Thánh Tôn, chỉ cách biển 300m – con đường náo nhiệt và thơ mộng nhất đô thị biển Nha Trang. Còn Vinhomes Riva City Hải Phòng – tọa lạc tại quận Hồng Bảng, nơi có Cảng biển quan yếu bậc nhất của cả nước – xứng đáng là khu nhà ở quy mô nhất và sở hữu vị trí đắc địa nhất thành phố.

Lợi thế “nhất cận thị – nhị cận giang”

Có thể nói Vingroup đã rất “cao tay” khi sở hữu một khu tỉnh thành cao cấp tại vị trí khôn cùng lợi thế ở đô thị Hải Phòng, nơi mà không có quá nhiều khu đất đẹp và hợp để xây dựng khu nhà ở cao cấp.

Ưu điểm vượt trội hơn của Vinhomes Riva City Hải Phòng là không phải xây hồ nhân tạo để điều hòa không khí trong lòng khu thị thành, bởi vị trí địa lý thiên nhiên với hai mặt tiếp giáp sông Cấm và sông Thượng Lý đã mang lại cho khu thành phố ven sông này một không gian thoáng đãng, không khí trong lành, mát mẻ và cảnh quan sinh động, kiến tạo nên một viễn tượng sống tiệt, chỉ có thể tìm thấy ở Vinhomes Riva City Hải Phòng.

Hơn nữa, Vinhomes Riva City Hải Phòng còn được “đóng đô” tại phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng với bến Cảng Hải Phòng giữ vai trò trung tâm trong kinh tế và xuất nhập khẩu đất nước; cùng với việc sở hữu hai mặt tiếp giáp với các trục đường Quốc Lộ chính và gần siêu thị Metro, việc liên lạc đi lại ra vào khu thành phố Vinhomes Riva City sẽ hết sức thuận lợi.

Nắm trong tay vị trí “nhất cận thị – nhị cận giang”, Vinhomes Riva City Hải Phòng kiên cố sẽ là một điểm nóng ấn tượng từ vựng thế đắc địa, cuốn rất nhiều Khách hàng sở hữu và các Nhà đầu tư thức thời trong năm 2016.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280