Vì sao BWP Sonasea Phú Quốc gây sốt thị trường tại đảo Ngọc?

Thuộc khu tổ hợp du lịch quy mô Sonasea Phú Quốc đến từ CEO Group, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc góp mặt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với những sản phẩm đầu tư cực kỳ ấn tượng là biệt thự và căn hộ condotel hiện đại, sang trọng, đẳng cấp. Với những lợi thế sẵn có đến các sản phẩm đầu tư chất lượng, BWP Sonasea Phú Quốc hiện đang gây sốt không nhỏ trên thị trường, được đông đảo nhà đầu tư săn đón và lựa chọn.

Vì sao BWP Sonasea Phú Quốc gây sốt thị trường?

Sonasea Phú Quốc là một trong những dự án lớn tại đảo Ngọc được đầu tư xây dựng và phát triển bởi CEO Group với quy mô lên tới hàng chục ha tại vị trí đắt giá bên bờ biển Bãi Trường.  Vì thế mà dự án sở hữu những lợi thế cực lớn thu hút đầu tư nhờ vào thị trường du lịch phát triển mạnh và là ngành mũi nhọn của huyện đảo này trong những năm qua. Phú Quốc với cảnh sắc thiên nhiên đẹp, khí hậu ôn hòa mát mẻ, biển xanh bát ngát kết hợp đa dạng sinh học với nhiều loài cây, loài vật quý hiếm, rặng san hô màu sắc, văn hóa cuộc sống phong phú…luôn thôi thúc và khơi gợi ham muốn khám phá, trải nghiệm của nhiều du khách trong và ngoài nước.

Cùng hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư đồng bộ mà trong những năm qua, theo ước tính lượng du khách đến với Phú Quốc tăng vọt mang lại nguồn khách hàng lớn cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Và BWP Sonasea Phú Quốc được dự đoán sẽ thu hút nhiều du khách hướng tới dừng chân, hứa hẹn công suất cho thuê tối đa và lợi nhuận khủng.

Bên cạnh đó, BWP Sonasea Phú Quốc được thiết kế theo tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao quốc tế, cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng thời thượng với tiện ích hàng đầu. Và sản phẩm đầu tư tại đây là biệt thự và condotel hiện đại – hai loại hình sản phẩm có tiềm năng tăng giá và sinh lời thành công hot nhất trên thị trường. Những lợi thế đắt giá từ vị trí đến thiết kế ấn tượng với sản phẩm đầu tư tiềm năng sinh lời cao chính là những lý do cơ bản giúp dự án tạo cơn sốt trên thị trường trong thời gian qua.

Đầu tư BWP Sonasea Phú Quốc nhiều ưu đãi

Theo thông tin ra mắt BWP Sonasea Phú Quốc thì dự án sẽ cung cấp 17 biệt thự và 549 căn hộ condotel, với giá bán hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi lớn, giúp quý khách hàng chọn lựa xuống vốn đầu tư phù hợp nhu cầu và kinh phí của bản thân. Đặc biệt những căn hộ condotel sang trọng tiêu chuẩn 5 sao cần vốn ít nhưng lợi nhuận không thua kém biệt thự hiện là lựa chọn được số đông nhà đầu tư hướng tới.

Tiến độ dự án BWP Sonasea Phú Quốc đang vào trong giai đoạn nước rút, hoàn thiện công trình và dự đoán sẽ bàn giao đến tay quý chủ nhân sở hữu căn hộ, biệt thự vào quý IV/2018. Với những lợi thế sẵn có, tiềm năng sinh lời cao, đến lúc đó, chắc chắn quý chủ nhân sở hữu dù là biệt thự hay căn hộ đều có cơ hội cho thuê thu lợi nhuận khủng đều đặn và ổn định. Do vậy, chọn đầu tư tiềm năng ngay từ bây giờ chắc chắn nên chọn BWP Sonasea Phú Quốc.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280