Vị trí đắc địa của An Phú Shop Villa

An Phú Shop Villa là siêu phẩm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Tập đoàn Nam Cường trên thị trường bất động sản thủ đô. Với vị trí xây dựng cực kì đắc địa, dự án nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo quý khách hàng.

An Phú Shop Villa – Dự án sở hữu vị trí trung tâm của khu đô thị Dương Nội

Khu đô thị Dương Nội với những lợi thế nổi bật được đánh giá là một trung tâm dân cư mới của quận Hà Đông. Chính vì vậy, với việc sở hữu vị trí trung tâm của khu đô thị, An Phú Shop Villa Dương Nội sẽ được thừa hưởng trọn vẹn mọi tiện ích đẳng cấp của khu đô thị như trung tâm thương mại, trường học quốc tế, tiện ích vui chơi giải trí,…

Ngoài việc được thừa hưởng những tiện ích trong nội khu, An Phú Shop Villa còn may mắn nhận được những lợi ích ngoại khu hấp dẫn, trong đó nổi bật là khoảng cách cực ngắn với đại siêu thị AEON Mall Hà Đông. Mới đây, Tập đoàn AEON (Nhật Bản) đã kí hợp tác với Tập đoàn BIM Group để xây dựng AEON Mall thứ hai tại Hà Nội. Theo đó, vị trí được chọn chính là tại quận Hà Đông, ngay cạnh khu đô thị Dương Nội. Do vậy, với vị trí nằm tại trung tâm khu đô thị, An Phú Shop Villa hứa hẹn sẽ thu hút được sự chú ý lớn của quý khách hàng và giới đầu tư.

An Phú Shop Villa

An Phú Shop Villa

Khả năng kết nối giao thông thuận tiện của An Phú Shop Villa

Không chỉ sở hữu vị trí trung tâm của khu đô thị Dương Nội, An Phú Shop Villa còn có sự kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường trọng điểm. Tọa lạc ngay tại ngã tư giao cắt Lê Văn Lương – Lê Trọng Tấn và nằm trên trục đường quan trọng Lê Văn Lương – Láng Hạ – Giảng Võ, kết nối nhanh với quốc lộ 6, đường vành đai 4, Láng Hòa Lạc, An Phú Shop Villa Dương Nội có khả năng kết nối giao thông vô cùng linh hoạt, thuận tiện tới các quận thành khác của thủ đô. Do đó, khi lựa chọn sinh sống tại dự án, quý khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng tới bất kì các địa điểm trong thành phố mà không gặp phải bất lợi gì.

Bên cạnh khả năng kết nối giao thông thuận lợi, dự án còn sở hữu kết nối vùng linh hoạt. Nằm tại vị trí đắc địa của quận Hà Đông, dự án có khoảng cách ngắn tới các địa điểm lớn của thủ đô như Sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia,  các bến xe lớn (Bến xe Mỹ Đình, Bến xe Yên Nghĩa, Ga Hà Đông), các bệnh viện, trường học trọng điểm, trung tâm thương mại sầm uất,… Có thể thấy, ý nghĩa đặc biệt này của vị trí hứa hẹn mang đến những lợi ích lớn cho cuộc sống của quý cư dân tương lai dự án.

Với vị trí độc tôn đắc địa này, sức nóng của dự án An Phú Shop Villa Dương Nội đã được lan tỏa nhanh chóng. Thời điểm hiện tại, Tập đoàn Nam Cường đã chính thức công bố thông tin về sản phẩm đặc biệt này. Ngay từ bây giờ, quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những ưu đãi cực kì hấp dẫn.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280