Vincity Hải Phòng xây xong sẽ bán cho ai?

Tựa như một cú bom tấn khiến các doanh nghiệp phải dè chừng, Vincity Hải Phòng là chuỗi căn hộ tầm trung dự kiến sẽ lấp đầy phân khúc thị trường nhà ở bình dân. Nhưng xoay quanh dự án, đã đang tồn tại khá nhiều băn khoăn thắc mắc về chất lượng dự án cũng như đối tượng khách hàng mà tập đoàn Vingroup mong muốn hướng tới.

Vincity Hải Phòng phù hợp với những hộ gia đình trẻ

Theo thông tin nhiều nguồn báo chí, các căn hộ Vincity Hải Phòng sẽ được đặt tại vị trí ven đô, ngoại thành tuy nhiên vẫn thuận tiện giao thương, liên kết vùng dễ dàng và đầy đủ tiện nghi. Sở dĩ, dự án có được mức giá thành trung bình hấp dẫn là do những mảnh đất ngoại thành có giá rẻ hơn, các loại thuế phí ít hơn.  Tuy nhiên, không phải vì thế mà vị trí dự án kém phần đắc địa. Với uy tín và tầm nhìn xa trông rộng đã được minh chứng qua nhiều dự án, tập đoàn Vingroup ắt hẳn đã “nhắm” trước khoảng diện tích đặt dự án và thương thảo được với chính quyền.

Thế nhưng chất lượng dự án không hề thua kém các dự án thành công trước đó của tập đoàn. Theo như công bố trên các phương tiện truyền thông đại chúng, căn hộ dự án Vincity Hai Phong dự kiến sẽ được bán với giá rẻ ngang bằng với các căn hộ chung cư trung bình thấp. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất giữa dự án và các dự án nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ là chất lượng công trình sẽ được chủ đầu tư cam kết bằng chính uy tín của mình. Với kinh nghiệm dày dạn và tầm chiến lược sâu rộng, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng căn hộ Vincity Hải Phòng.

Hình ảnh Vincity Hải Phòng minh họa

Hình ảnh Vincity Hải Phòng minh họa

Mặt khác, về mức giá, theo các chuyên gia, bước đi này của tập đoàn khá mạo hiểm. Có thể nói phải có “tầm” như Vingroup mới tham gia vào phân khúc bình dân bởi lẽ hiện nay, nhu cầu căn hộ cao cấp giá rẻ như Vincity Hải Phòng còn khá nhiều nhưng cũng không ít các doanh nghiệp đi trước đã đưa ra những siêu phẩm hấp dẫn.  Thế nhưng, Vincity Hải Phòng cũng sở hữu những điểm mạnh mà đối thủ cần phải dè chừng như: uy tín chủ đầu tư, những ưu đãi trong chính sách bán hàng, sự quản lý chuyên nghiệp, hệ thống tiện ích sẵn có, các mối quan hệ với đối tác hàng đầu, chất lượng công trình đảm bảo, hay tiến độ thực hiện đúng cam kết…

Sự xuất hiện của dự án Vincity Hai Phong được ví như”giải tỏa cơn khát” và đáp ứng nhu cầu ở sang trong căn hộ mức giá tầm trung của các hộ gia đình trẻ hoặc những khách hàng gặp khó khăn giải quyết bài toán về tài chính. Đồng thời, đây cũng là phương án đầu tư cho thuê sinh lời an nhàn đối với các nhà đầu tư.

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về khu đô thị Vincity Hải Phòng. Quý khách vui lòng truy cập website thường xuyên để có những thông tin chính xác và nhanh nhất về dự án!

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280