Chung cư Vinhomes Bắc Ninh – Bước ngoặt mới của Vingroup

Vinhomes Bắc Ninh tiếp tục là dự án mới trong phân khúc nhà ở cao cấp của tập đoàn Vingroup. Có thể nói dự án Vinhomes Bắc Ninh là cột mốc cho công cuộc bành trướng chiếm lĩnh bất động sản tới các tỉnh thành của ông trùm bất động sản Vingroup

Tổng quan Vinhomes Bắc Ninh

Trong thời gian gần đây, Vinhomes Bắc Ninh đã được Ủy ban nhân dân và ban ngành đoàn thể người dân chấp thuận cho phép xây dựng. Cũng trong cuộc họp đó, lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh đã  nêu rõ dự án Vinhomes Bắc Ninh đi đúng định hướng xu thế phát triển của tỉnh và góp phần hiện đại hóa thay đổi diện mạo của tỉnh.

♦ Tên dự án: đang cập nhật (tên ban đầu Vinhomes Bắc Ninh)

♦ Chủ đầu tư: Vingroup

♦ Quy mô: 2 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại, 2 tòa tháp cao tầng 27-31 tầng (dự kiến)

♦ Số căn hộ: 568 căn (dự kiến)

♦ Mật độ xây dựng: đang cập nhật

vi-tri-vinhomes-bac-ninh

Vị trí Vinhomes Bắc Ninh (hình minh họa)

Vị trí siêu đắc địa của Vinhomes Bắc Ninh

Tọa lạc tại ngã 6 Bắc Ninh, thành phố Bắc Ninh, dự án Vinhomes Bắc Ninh được phát triển theo định hướng mô hình căn hộ dịch vụ với tiêu chí để ở cao cấp và phát triển kinh doanh sinh lời. Là một trong những minh chứng cho tầm nhìn xa trông rộng của Vingroup, vị trí dự án Vinhomes Bắc Ninh siêu đắc địa với nhiều mặt tiền, dân trí cao, cơ sở hạ tầng đồng bộ và dễ dàng kết nối tới các khu vực trọng điểm. 

♦ Bắc Ninh là tỉnh được thiên nhiên ưu đãi, đất đai trù phú, giao thông thuận lợi. Là vùng lõi của đồng bằng châu thổ sông hồng, lại là thành phố vệ tinh của Thủ Đô Hà Nội. Thành phố Bắc Ninh nằm bên bờ Sông Cầu trù phú với chiều dài 70km chảy qua tỉnh Bắc Ninh. Giúp giao thông thủy thuận lợi. Văn hóa làng nghề cũng phát triển vượt bậc trong những năm gần đây.

♦ Thành phố đang đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng phát triển ngành công nghiệp, thương mại dịch vụ, du lịch, nông nghiệp chất lượng cao…

♦  Tiếp cận thuận tiện do nằm tại giao điểm trục chính Trần Hưng Đạo, Lý Thái Tổ và Nguyễn Đăng Đạo.

Đẳng cấp thiết kế Vinhomes Bắc Ninh

Theo những dự án liền kế trước, dự kiến phong cách thiết kế xuyên suốt của dự án Vinhomes Bắc Ninh sẽ mang hơi hướng sang trọng, đẳng cấp xứng tầm gia chủ. Toát lên tại những đường nét thiết kế là những sắc thái chỉ có tại những công trình châu Âu. Theo các chuyên gia, tổng thể tòa chung cư Vinhomes Bắc Ninh sẽ không thua kém các công trình tầm cỡ châu Âu và thế giới. Cụ thể hơn, những căn hộ thiết kế bởi những bàn tay thiết kế tài hoa, trở nên tinh tế và  cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, xen kẽ vào những nét thiết kế đó là những nét truyền thống châu Á mang lại sự tiện nghi vốn có. Tại mỗi căn hộ Vinhomes Bắc Ninh đều có ban công, mặt thoáng đón ánh nắng và làn gió tự nhiên tựa nguồn sinh khí thường vượng cát khí cho gia chủ.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280