Vinhomes Gardenia có gì hút khách?

Dự án Vinhomes Gardenia được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn Vinrgoup trên diện tích 17.6 hecta đất vàng tại khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Nơi đây được ví như “Trái tim mới của Hà Nội” bởi những lợi thế mà vị trí dự án đang sở hữu khó có thể tìm kiếm tại khu vực nào khác.

Tổng quan về khu đô thị Vinhomes Gardenia

vinhomes-gardenia-cau-dien

Theo thông tin từ phía Chủ đầu tư, Vinhomes Garadenia được triển khai với quy mô khủng bao gồm khu nhà ở thấp tầng (shophouse, biệt thự, liền kề) và khu nhà ở cao tầng (3 tòa căn hộ cao cấp A1- A3 Vinhomes Gardenia), đan xen giữa các tòa căn hộ và khu nhà ở thấp tầng là trung tâm thương mại, khu mua sắm, spa và phòng tập Gym…Với mật độ xây dựng thấp, dự án mang tới cư dân tương lai một không gian sống tiện ích – đẳng cấp và cân bằng. Sau khi mở bán tòa nhà A1 và A2 The Arcadia, tòa A3 là tâm điểm chú ý của thị trường những ngày gần đây bởi đây là tòa nhà cao nhất tại dự án, có nhiều thang máy và nhiều tiện ích hơn so với 2 tòa còn lại.

Chính sách bán hàng hấp dẫn Vinhomes Gardenia

Khu đô thị Vinhomes Gardenia mang tới Qúy khách hàng không gian sống đẳng cấp giữa lòng thủ đô. Đã lâu lắm rồi người ta không thấy một siêu đô thị đẳng cấp tại phía Tây thành phố Hà Nội. Tòa nhà A3 The Arcadia có thể xem là tòa nhà đệp nhất tại dự án bởi có tầm view bao quát, hệ thống hạ tầng nhất khu đô thị.

a3 vinhomes gardenia

Trong tháng 6 này, Vingroup áp dụng chính sách hỗ trợ hấp dẫn từ gói nội thất, gói chăm sóc sức khỏe và gói hỗ trợ giáo dục Vinschool với giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng. Qúy khách hàng quan tâm tới thông tin dự án Vinhomes Gardenia vui lòng đăng ký tại: http://vinhomearcadia.vn/ để nhận bảng giá sớm nhất thị trường.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280