Vinhomes Hải Phòng – dự án rực rỡ nhất Thành phố Cảng

Giữa trung tâm của Thành phố Hoa phượng đỏ mọc lên một khu đô thị sinh thái quy mô lớn mang tên Vinhomes Hải Phòng, dự án được xây dựng bởi nhà đầu tư giỏi Vingroup, do đó từ nghệ thuật kiến trúc đến chất lượng của các cơ sở hạ tầng đều đạt đúng tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế.

Vinhomes Hải Phòng tự hào là thương hiệu của tập đoàn Vingroup

Ông lớn Vingroup là nhà đầu tư BĐS nổi tiếng không còn xa lạ với người Việt Nam, bởi tập đoàn đã thành công với rất nhiều công trình ở đa dạng các hạng mục mang đến thị trường bất động sản nước ta rất nhiều dòng sản phẩm đình đám. Tất cả những gì họ làm ra đều đáng để ngưỡng mộ và nhận được nhiều lời ca ngợi cũng như được phong tặng rất nhiều giải thưởng. Sở dĩ đơn vị này được yêu mếm đến vậy vì họ làm việc bằng cả cái tâm mang đến cho khách hàng những ngôi nhà hoàn hảo, minh chứng cho những điều này đó là dự án Vinhomes Hải Phòng – khu đô thị mới nhất chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới đây.

Vinhomes Hải Phòng được chủ đầu tư kiến tạo bằng bề dày kinh nghiệm lâu năm cộng với nguồn tài chính bền vững, nhờ đó tổ hợp những phân khu nhà ở và hệ thống tiện ích đều rất đáng nể. Chính vì vậy, quý khách hàng đặt niềm tin tại nơi này để gắn bó cuộc sống chắc chắn là một sự lựa chọn đúng đắn.

Biệt thự Vinhomes Imperia (minh họa)

Biệt thự Vinhomes Imperia (minh họa)

Đa dạng các dòng sản phẩm Vinhomes Hải Phòng

Bước đến siêu đô thị Vinhomes Hai Phong quý khách hàng sẽ được mở mang trước nhiều kiểu mẫu nhà ở như: biệt thự, liền kề và nhà phố, từ đây KH sẽ tìm được ngôi nhà đúng với mong muốn. Đa dạng các sản phẩm với những kiểu dáng và diện tích khác nhau nhưng đều có mục đích chung mang đến cư dân những ngôi nhà hoàn hảo nhất. Vì thế phong cách thiết kế đến chất lượng sản phẩm đều luôn đặt lên hàng đầu vì lợi ích của người ở.

Tất cả những dòng sản phẩm Vinhomes Hải Phòng mang phong cách rất hiện đại từ cách xây dựng các phòng riêng đến bố trị nội thất đều ăn khớp với nhau tạo sự tiện lợi trong mọi sinh hoạt của của các thành viên trong gia đình chủ nhân. Hơn nữa trong thời kì mới này cư dân ngoài mong muốn được an cư tại ngôi nhà hiện đại, tiện nghi còn muốn tổ ấm nhà mình phải khang trang và sang trọng, để không làm KH thất vọng chủ đầu tư đã vận dụng những thủ thuật tinh tế nhất của nghệ thuật kiến trúc tạo nên những vẻ đẹp kiêu sa đúng với tiêu chuẩn khách hàng đặt ra.

Tiến độ Vinhomes Hải Phòng khi nào hoàn thành?

Vinhomes Hải Phòng tuy chưa chính thức ra mắt nhưng đã nhận được sự quan tâm của lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư ngay từ thời điểm này. Chính vì sự ủng hộ và quan tâm nhiệt tình đó, chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn sẽ hoàn thành kịp thời tiến độ dự án như thời gian đã quy định để quý vị sớm được sở hữu những sản phẩm đẳng cấp tại khu đô thị.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280