Vinhomes Smart City sắp ra mắt thị trường?

Vinhomes Smart City hay còn được biết đến với tên gọi Vinhomes Nguyễn Trãi – dự án gây sốt thị trường bất động sản những ngày vừa qua. Dự án được giới đầu tư đánh giá là hội tụ đầy đủ những phẩm chất để mang đến một cuộc sống an cư – thịnh vượng ngay trong trung tâm thành phố Hà Nội. Do vậy, ngày ra mắt siêu dự án này đang được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư đón chờ.

Những thông tin ít người biết về Vinhomes Smart City

  • Tên dự án: Vinhomes Smart City (tên gọi chưa chính thức)
  • Chủ đầu tư: Dự kiến Vingroup
  • Địa điểm: Dự kiến số 233B – 235 Nguyễn Trãi
  • Tổng diện tích: Đang cập nhật…
  • Tổng thể quy hoạch: Đang cập nhật…

Từ vị trí dự án, cư dân tương lai của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi giải trí, kinh tế, văn hóa sầm uất bậc nhất khu vực quận Thanh Xuân. Nhờ vậy, dự án được tận hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng hiện đại và uy tín bậc nhất tại thành phố Hà Nội, là điểm kết nối giao thông nổi bật mà hiếm có dự án nào hiện nay có thể có được. Cụ thể:

  • Tiếp giáp ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển – Hà Đông
  • Sở hữu 3 tầm view đẹp nhìn ra: Đường Nguyễn Trãi – đường vành đai 3 – ngã tư sở
  • Gần ngã tư sở (Láng – Tây Sơn – Trường Chinh – Nguyễn Trãi)
  • Kết nối 3 quận sầm uất bậc nhất Hà Nội là Thanh Xuân – Từ Liêm – Hà Đông

Ngoài ra, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn nằm rất gần với khu đô thị Hoàng gia Vinhomes Royal City nên trong tương lai không xa, nơi đây sẽ trở thành điểm nút giao thông – kinh tế – văn suất đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội. Qúy cư dân chẳng cần đi đâu xa cũng có thể tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án.

Thời điểm ra mắt của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi?

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng hiện đại cùng chuỗi tiện ích nổi tiếng và đẳng cấp bậc nhất mà hiếm có dự án nào tại cửa ngõ phía Tây Nam thành phố có được. Do vậy, sức hút mang tên Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là điều nhiều nhà đầu tư và khách hàng có thể thấy ngay được. Tuy nhiên, hiện tại chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa chính thức công bố ngày ra mắt siêu dự án Vinhomes Smart City, những quý khách hàng nào quan tâm đến dự án vui lòng cập nhật website để nắm được những thông tin mới nhất. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật, lịch ra mắt, chính sách bán hàng, tài liệu mới nhất của chủ đầu tư tại website, cảm ơn quý khách đã chú ý theo dõi.

Trân trọng.