Vinpearl Hội An Villas dự án đầu tư đáng tiền

Vinpearl Hội An Villas đang là cái tên dự án được nhắc đến nhiều trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay. Dự án sở hữu vị trí đẹp trên bãi biển Cửa Đại, nằm tại khu vực thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước và có giao thông vô cùng thuận tiện. Đây chính là những lợi thế tuyệt vời của một dự án nghỉ dưỡng, hứa hẹn sẽ là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn đem lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn. Chính vì vậy không quá khi nói rằng dự án là một sản phẩm đầu tư đáng tiền mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Vinpearl Hội An Villas: dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp

Tọa lạc ngay tại bãi biển đẹp nhất Hội An – bãi biển Cửa Đại, Vinpearl Hội An Villas  được đánh giá là có vị trí đắc địa, đắt giá khi sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu ôn hòa, mát mẻ…Nơi đây đem lại không gian nghỉ dưỡng vô cùng lí tưởng. Đặc biệt, là một sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl vì vậy dự án cũng sẽ có cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều chuỗi tiện ích vui chơi giải trí đẳng cấp, ấn tượng như thành công của các dự án đi trước.

Vinpearl Hội An Villas

Vinpearl Hội An Villas

Điểm nhấn vượt trội của dự án Vinpearl Hội An Villas đó chính là số lượng căn biệt thự nghỉ dưỡng ở đây rất ít, dự kiến chỉ đưa ra thị trường 25 căn. Và các căn biệt thự này đều có thiết kế 100% view thẳng biển Cửa Đại. Cùng với đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp, sang trọng  hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo được nhiều du khách lựa chọn trong tương lai.

Đặc biệt, dự án tọa lạc tại Hội An – địa danh du lịch ngày càng hấp dẫn du khách, minh chứng bởi số lượng du khách đến đây luôn tăng theo từng năm. Chính vì vậy, nơi đây luôn có lượng khách thuê phòng lớn và tỉ suất lấp đầy luôn cao nên chắc chắn khi đầu tư Vinpearl Hội An Villas quý khách sẽ không phải lo đến việc kiếm tìm khách thuê. Dự án sẽ là một sản phẩm đầu tư đáng tiền, sáng suốt mà quý khách hàng, các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Đầu tư dễ hưởng ưu đãi hấp dẫn

Là một sản phẩm đầu tư đáng tiền, Vinpearl Hội An Villas hứa hẹn đem lại tiềm năng sinh lời lớn. Khi đầu tư vào dự án quý khách hàng có thể thu về mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn nhờ những chính sách ưu đãi khủng của chủ đầu tư. Theo đó, khi đầu tư vào các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án thì quý khách có thể được chia sẻ mức lợi nhuận lên tới 85%/năm/10 năm từ chương trình cho thuê. Đây là một mức lợi nhuận khá cao so với các dự án BĐS nghỉ dưỡng khác.

Ngoài ra, khi đầu tư dự án Vinpearl Hội An Villas quý khách còn có quyền sở hữu lâu dài và dự kiến được tận hưởng kì nghỉ dưỡng miễn phí lên tới 15 ngày mỗi năm trên cùng hệ thống Vinpearl. Đây chính là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ, càng khẳng định dự án là một sản phẩm đầu tư đáng tiền.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TIN DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH
HOTLINE: 0968 980 280